CẦU THANG K06

cầu thang kính tay vịn inox


Tay vịn cầu thang inox là phương án tốt khi bạn muốn tiết kiệm chi phí. Thiết kế cải tiến hiện đại và sang trọng.

Không gian cầu thang trở nên trắng sáng hài hòa hơn bao giờ hết.

Sử dụng thích hợp cho kiến trúc cầu thang ống và không gian cầu thang lan can ngoài trời.

cau-thang-inox-vung-tau

ĐIỂM NỔI BẬT

_____

Tay vịn ống tròn kết hợp phụ kiện chất liệu Inox 304 bắt cố định với khung kiếng cường lực

Trụ con được đặt tại các góc giúp chiếc cầu thang trở nên chắc chắn hơn

HÌNH ẢNH CHI TIẾT

Sản phẩm khác

Sản phẩm cầu thang mới phù hợp với mọi kiểu nhà khác nhau. Hãy đưa chúng tôi khám phá ngôi nhà của bạn để có cái nhìn tổng quát  từ đó đưa ra giải pháp và gói tài chính tốt nhất để lên ý tưởng cho ra một chiếc cầu thang đẹp.

những vấn đề về cầu thang kính

 • CẦU THANG KÍNH GIÁ BAO NHIÊU ?

  Nhiều người lầm tưởng giá cầu thang kính rất cao nhưng thật sự không phải như vậy. Giá cầu thang kính của Tiến Dũng luôn đúng giá và thường thấp hơn giá thị trường mà bạn thật sự bất ngờ

 • XÁC ĐỊNH TÍNH GIÁ CẦU THANG ?

  Giá cầu thang kính không tính theo mét vuông mà tính theo mét tới, tức là đo tay vịn tới đâu thì tính tới đó. Bên cạnh đó, sự lựa chọn phụ kiện cũng có chút thay đổi. Liên hệ với chúng tôi để biết rõ hơn.

 • ƯU ĐIỂM CỦA CẦU THANG KÍNH LÀ GÌ ?

  Giúp ngôi nhà có diện tích hạn chế trở nên thông thoáng hơn, sáng hơn.  Luôn là lựa chọn ưu tiên cho không gian đẹp sang trọng. Tạo ra luồn dẫn khí căn nhà từ thấp lên cao mang đến sự sung túc, tài lộc của gia chủ.

 • CẦU THANG KÍNH SỬ DỤNG CÓ AN TOÀN KHÔNG ?

  Với vật liệu kính cường lực 10ly chịu lực gấp 3 đến 4 lần kính thông thường và chịu nhiệt lên tới 150 độ C được bắn cố định với tay vịn, trụ và ốc vít chuyên dụng Inox 304 rất an toàn và chắc chắn.

 • làm sao để có chiếc cầu thang kính đẹp

  Không phải chọn loại cầu thang đắt tiền là đẹp, cần phải hài hòa với không gian kiến trúc và nội thất ngôi nhà, chuyên viên chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn khi ghé thăm khảo sát công trình

 • tay vịn cầu thang kính làm bằng chất liệu gì

  Có thể là tay vịn inox, hoặc gỗ với nhiều thiết kế khác nhau như dạng vuông, tròn, Ovan... Có thể bắt mặt bên hoặc phía trên khung kiếng cường lực và thường được cố định bởi các phụ kiện chuyên dụng chắc chắn.  

 • lựa chọn trụ cái nào cho thiết kế cầu thang kính

  Không phải trụ cái to đồ sộ hoặc đắt tiền, mà cần phải phù hợp với không gian nội thất. Bên cạnh đó, chất liệu trụ cầu thang cần phải chọn lựa kỹ lưỡng và cần thợ khắc tiện chuyên nghiệp.